about us

img1

RACKWELL.COM ผู้จัดจำหน่ายตู้ RACK คุณภาพราคาประหยัด

บริษัท แนปเทค จำกัด ADD LINE ID : @RACKTHAI

โดยเป็นจัดทำเว็บไซต์ RACKWELL.COM ให้บริการ จัดจำหน่าย ตู้ RACK ราคาประหยัด ครบทุกรูปแบบทั้ง SERVER RACK , CLOSE RACK, CABINET RACK , OPEN RACK, TELECOM RACK ,WALL RACK ?และอุปกรณ์ตู้แร็ค ราคาประหยัด

ตู้ RACK ทุกขนาดราคาประหยัด 6u 9u 12u 15u 27u 36u 42u 45u และมีความลึกตั้ง 40cm 50cm 60cm 80cm 90cm 100cm 110cm โดยให้บริการจัดส่งฟรี ในกรุงเทพและปริมณทล และจัดส่งต่างจังหวัดโดยบริษัทขนส่งที่ลูกค้าต้องการ โดยให้เก็บค่าขนส่งปลายทางกับทางลูกค้า.

Our History

2003
บริษัท แนปเทค ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2547 และดำเนินการธุรกิจเกียวกับ คอมพิวเตอร์ SERVER , WEB HOSTING , COLOCATION ต่อมาเริ่มจัดจำหน่าย เครื่อง computer และ SERVER โดยเริ่มจาก DELL COMPUTER ในนามเว็บไซต์ thaidreamhost.com , welovenotebook.com จนเป็นบริษัทยอดขายอันดับต้นๆของประเทศไทย?.

2009

และได้ให้บริการ COLOCATION ที่ตึก การสื่อสารแห่งประเทศไทย โดยให้บริการทั้งแบบ รายย่อย และรายใหญ่ 1u half rack, full rack

2010
ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ติดตั้งกล้องวงจรปิด และดูแล ระบบ NETWORK ขององค์กรต่างๆในประเทศไทยไทยมากมาย และดูแล ระบบ SERVER การโฆษณาออนไลน์ของหลากหลายเว็บไซต์.

2012

เริ่มดำเนินการติดต่อโรงงาน เผื่อผลิตตู้ RACK ?จัดจำหน่ายในสองยี่ห้อ คือ AP EXPORT RACK และ GERMANY EXPORT RACK โดยให้บริการขายในกรุงเทพมหานครและปริมณทล

2016?

กระจายสินค้า ตู้ RACK ทุกประเภท ทั้ง SERVER RACK, CLOSE RACK, WALL RACK ,OPEN RACK ,CURVE RACK โดยเริ่มมีตัวแทนจำหน่ายในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย และจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าทั่วประเทศ.

ประเภทสินค้าตู้ RACK

สินค้าตู้ RACK แบ่งออกได้เป็นได้หลากหลายแบบ ตามความต้องการของลูกค้า.

แยกเป็นตู้ RACK ขนาดเล็กแบบ WALL RACK หรือ ตู้แร็คแบบปิด กันฝุ่น กันเสียงได้อย่างดี เช่น CLOSE RACK , CABINET RACK และตุ้ระบายอากาศได้อย่างดี เช่น SERVER RACK , CABINET RACK หรือ ตู้แบบเปิด ทีสามารถวางของขนาดเล็กได้เท่านั้น เช่น OPEN RACK เพราะมีแค่สองเสา ทำให้ไม่มีความแข็งแรกมากพอในการวาง server ส่วนมากจะวางแค่ switch hub หรือ dvr ขนาดเล็ก และไม่มีประตูในการเก็บรักษาความปลอดภัยของ ตัวสินค้าหรืออุปกรณ์ได้.

ประเภทของตู้แร็ค สามารถแบ่งได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ?.

  • WALL RACK ตู้ขนาดเล็ก แขวนผนัง หรือวางบนตู้หรือชั้น
  • CLOSE RACK ตู้ปิดเก็บฝุ่นได้ดี
  • SERVER RACK ตู้ระบายอากาศ
  • OPEN RACK ตู้แบบสองเสา
  • CURVE RACK ตู้แร็คแบบดีที่สุด
  • อุปกรณ์ต่างๆทีใช้ในตู้แร็ค

โดยทางเราให้บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณทล และส่งให้ขนส่งที่ลูกค้าเลือกมา ค่าจัดส่งต่างจังหวัดให้เก็บปลายทางที่ลูกค้าได้เลยค่ะ.

สินค้าราคาถูกที่สุด

โดยทาง บริษัทแนปเทค จำกัด by RACKWELL.COM เราดำเนินการติดต่อกับทางโรงงานผลิตโดยตรง ทำให้สามารถได้ต้นทุนตู้ RACK ในราคาที่ถูกที่สุด โดยสามารถซื้อได้ทั้งแบบปลีกและส่ง ถ้าซื้อหลายตู้สามารถลดราคาได้อีกด้วย? .

ส่งฟรีในกทม และส่งทั่วประเทศ

ทาง RACKWELL.COM ให้บริการจัดสง่สินค้าฟรี ในพื้นที่ กรุงเทพมหานครและปริมณทล ในเขตที่ขั้นเบอร์โทรศัพท์ด้วย 02 ถ้านอกเขตจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ต้องส่งที่อยู่มาให้ท างโรงงานพิจารณาแจ้งราคา ส่วนต่างจังหวัด เราจะให้ลูกค้าเป็นคนเลือกขนส่งทีใช้ประจำได้เลย โดยเราจะส่งไปให้ที่ขนส่งในกทม ฟรี และให้เก็บค่าขนส่งปลายทางกับลูกค้าเลย ทางเราจะไม่ยุ่งกับค่าส่งต่างจังหวัดค่ะ

กล้ารับประกันตู้ RACK ถึง 10 ปี

สินค้าตู้ RACK เรามั่นใจในคุณภาพสินค้า ของตู้แร็ค ทำให้กล้ารับประกันตัวตู้ RACK ยาวนานถึง 10 ปี ไม่มีการขึ้นสนิท (ห้ามโดนน้ำ) และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ยาวนานถึง 6 เดือน ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ตู้แร็ค ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ.

ใส่ความเห็น