บริษัท แนปเทค จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ตู้ RACK คุณภาพส่งออก ราคาโรงงาน ด้วยยอดขาย อันดับ 1 ของประเทศไทย สนใจตู้แร็ค สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ตามด้านล่าง.

Frequently Asked Questions

Please read our FAQ before sending us a message.

การจัดส่งฟรี ที่ไหนบ้าง

ตู้ rack ทางเรามีบริการจัดส่งฟรี ใน เขต กรุงเทพ ปริมณทล โดยทางบริษัทขนส่ง จะยึดตามเบอร์โทรศัพท์บ้าน ทีขึ้นต้นด้วย 02 ถ้าเบอร์โทรลูกค้าอยู่ในเขต 02 ก็จะเข้าข่ายขนส่งฟรีคะ.

ลูกค้าต่างจังหวัด จัดส่งอย่างไร

สำหรับลูกค้าทีสั่งซื้อ ตู้ RACK และมีที่อยู่จัดส่งอยู่ในเขต กทม หรือ นอกเขตที่เบอร์โทรศัพท์บ้านขึ้นต้นด้วย 02 ทางบริษัทเราจะจัดส่งให้ขนส่งที่ลูกค้าต้องการ ที่อยู่ขนส่งในกทม และให้เก็บค่าขนส่งปลายทางนะคะ

ระยะเวลาจัดส่งสินค้า ?

ระยะเวลาจัดส่งสินค้า จะหลังลูกค้าแจ้งการชำระเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท (ยอดเงินเข้าบัญชีธนาคารของบริษัท) ต้องเช็คสินค้าใน stock ณวันที่แจ้งการชำระเงิน จะจัดส่ง 1-2 วันถัดไป แต่ไม่นับรวม วัน ส อา หรือวันหยุด ที่ทางบริษัทเราหยุดทำการนะคะ

กรณี ไม่มีสินค้าใน stock ต้องรอนานแค่ไหน

ถ้าสินค้า ตู้แร็ค หรือ อุปกรณ์ ไม่มีสินค้าในระบบ โดยปกติจะมีการสั่งทำ จะต้องรอสินค้าประมาณ 30-45 วันทำการ (ไม่นับรวมวันหยุด ส อา หรือวันหยุดอื่นๆ)

ตู้แร็คและอุปกรณ์ รับประกันนานแค่ไหน

เนื่องจากสินค้า ตู้แร็ค ของทางเป็นคุณภาพส่งระดับส่งออก ทำให้สามารถรับประกันตัวตู้แร็ค ได้ยาวนานถึง 10 ปี และอุปกรณ์อื่นๆ รับประกัน 1 ปีนะคะ

สามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง

สำหรับลูกค้าต้องการสั่งซื้อตู้แร็ค หรือขอใบเสนอราคาสามารถ ส่งทาง อีเมล์ หรือ LINE ID : @RACKTHAI ได้เลยคะ ขอชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ ในการออกใบเสนอราคาด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

ติดต่อเรา

Rackwell.com
NAAPTECH CO.,LTD
608/25 ถนนสาธุประดิษฐ์ บางโพงพาง ยานนาวา กทม 10120
02-108-6808
, 093-265-1555
Email : sales@rackwell.com
LINE ID : @RACKTHAI

https://www.facebook.com/rackwelldotcom